Du lich campuchia tết 2014 Biển Hồ Campuchia còn gì hấp dẫn hơn !!

Bạn đã có dự định cho mình một mùa Tết đầy ý nghĩa chưa ,VIET VIET TOURISM giới thiệu bạn một tour Du lịch campuchia tết 2014 tổ chức vào Mùng 2,3,4,5,6 Tết Âm Lịch
Vui chơi trên sông nước tại Tonlé Sap- Campuchia Cách thành phố Siem Reap khoảng 13km, Tonlé Sap (người Việt gọi là Biển Hồ Campuchia) trở thành điểm tham quan của nhiều đoàn khách du lịch.

Trong làng Chrey, các đường phố chính là những dòng nước với những ngôi nhà sàn gỗ. Với 500 gia đình sinh sống trong vùng nước ngọt Tonlé Sap, “Great Lake” của Campuchia, và cuộc sống của họ gắn liền với sông nước.

Du lịch Campuchia tết 2014

Cứ mỗi sớm bình minh thì khu Chrey lại sôi động, những đứa trẻ chèo trên những chậu nhôm nhỏ xuống các “đường phố” chính, còn người bán trái cây và rau xanh trong những trang phục đầy hoa màu sáng với nón lá hướng chiếc thuyền giữa căn nhà. Đây là một cuộc sống lưu động. Những ngôi nhà sàn (nhà nổi) được buộc chặt vào nhau và di chuyển bốn lần một năm theo dòng di chuyển của đàn cá.
Sok Ang đã sống ở làng hơn 30 năm. Cửa hàng của cô bán tất cả những thứ cần thiết, từ dầu gội đầu đến dầu ăn cũng như đồ ăn vặt như hạt sen. Các cửa hàng không có tên. “Mọi người đều gọi nó là cửa hàng Yeay Ang (Bà Ang). Tôi không có con cháu, nhưng người trong làng gọi tôi như thế. ”


Du lịch campuchia tết 2014


Nhận xét